เที่ยวไปใหญ่

เที่ยวไปใหญ่: คน ชอบ กิน ท่องเทียว เฟี้ยว แงาะ https://www.facebook.com/yaitravel/ ถ้าชอบกดไลค์ ถ้าใช่กดแชร์

ad

Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2560

Fly to Ride by ชีพจรลงล้อ @ นครพนม
นางจิราณี พูนนายม ผู้อำนวยการกองตลาดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยFly to Ride by ชีพจรลงล้อ @ นครพนม โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เร็วๆนี้พบกับนางฟ้านักปั่นทั้ง 4 อีกครั้ง เอ๋ อุ๊ สอง และปูนิ่มนางฟ้นนักปั่น หรือTeam Angel ประกอบด้วย "เอ๋" พรรณษร ปัทมาภินันท์ "สอง" รวิรัฐ ศรีโสภา "ปูนิ่ม" ธานัท วชิรอภิญา "แวว" อรทัย มูลคำแปง รวมตัวกันเพื่อโปรโมทเส้นทางปั่นจักรยาน Drive to Ride by ชีพจรลงล้อ @ เที่ยวภาคกลาง (ซึ่งเดิมมี "อุ๊ " นริศรา อินทวงษา ร่วมด้วย เสียดายรอบนี้อุ๊ไม่ว่างค่ะ)

นอกจากนี้ยังโปรโมทการปั่นจักรยานท่องเที่ยวในพื้นที่ต่างๆในนามการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยอีกด้วย ในครั้งนี้จะมารวมตัวกันโปรโมทเส้นทางจักรยาน Fly to Ride by ชีพจรลงล้อ @ เที่ยวอีสาน โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เส้นทางปั่นชิลล์ริมโขง จ.นครพนม ค่ะ
07.00 น. ปั่นจักรยานเลียบริมฝั่งโขงพร้อมแวะถ่ายภาพและศึกษาข้อมูลสถานท่สาคัญๆของจังหวัดนครพนม ร่วมกับผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม และทีมนักปั่นเทศบาลเมืองนครพนม- แวะเยี่ยมชมวัดมหาธาตุสักการะพระธาตุนครพระธาตุประจำผู้ที่เกิดวันเสาร์ี เชื่อกันว่าจะได้รับอานิสงส์เสริมบุญบารมีอำนาจวาสนาเป็นเจ้าคนนายคนร่ำรวยเงินทองและมีสุขภาพแข็งแรง

 สุหฤทธิ์ ชาญวนังกูร ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานนครพนม


- สักการะพญาศรีสัตตนาคราช แลนด์มาร์คนครพนม สร้างขึ้นจากความเชื่อความศรัทธาของชาวไทยและชาวลาวที่อาศัยอยู่สองฝั่งแม่น้าโขง

-แวะพักถ่ายภาพที่หอนาฬิกาเวียดนามอนุสรณ์-เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์จวนผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนมหลังเก่า
-ปั่นเลียบริมโขง ลอดอุโมงค์นาคราช สะพานนาคี 


สะพานมิตรภาพ 3 (นครพนม-คำม่วน) ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.